Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

11:38 - 09/09/2023

Chính sách bảo mật
Thành tích đạt được
Điều khoản thanh toán

Chính sách vận chuyển khi ký kết hợp đồng mua và hợp đồng bán với Vietnox bằng CIF, CFR là gì? Đây là một câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi muốn mua hoặc bán hàng hóa với Vietnox. CIF và CFR là hai điều kiện giao hàng quốc tế phổ biến, có nghĩa là:

- CIF (Cost, Insurance and Freight): Chi phí, bảo hiểm và cước phí. Theo điều kiện này, người bán chịu trách nhiệm giao hàng hóa lên tàu ở cảng xuất khẩu, thanh toán chi phí vận chuyển và bảo hiểm cho hàng hóa đến cảng nhập khẩu. Người mua chỉ chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa từ cảng đến nơi nhận hàng.

- CFR (Cost and Freight): Chi phí và cước phí. Theo điều kiện này, người bán cũng chịu trách nhiệm giao hàng hóa lên tàu ở cảng xuất khẩu và thanh toán chi phí vận chuyển đến cảng nhập khẩu. Tuy nhiên, người bán không chịu trách nhiệm bảo hiểm cho hàng hóa. Người mua phải tự mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình và thanh toán các chi phí liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa từ cảng đến nơi nhận hàng.

Khi ký kết hợp đồng mua và hợp đồng bán với Vietnox bằng CIF, CFR, khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

- Xác định rõ cảng xuất khẩu và cảng nhập khẩu của hàng hóa.
- Thỏa thuận về giá của hàng hóa, bao gồm chi phí vận chuyển và bảo hiểm (nếu có).
- Chọn nhà vận chuyển uy tín và tin cậy để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
- Kiểm tra tình trạng của hàng hóa khi nhận hàng và làm thủ tục nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

Vietnox là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về nguồn nguyên liệu. Vietnox cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán hàng hóa với Vietnox hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.