Đối tác tin cậy
Hợp tác dài lâu
Cùng nhau tỏa sáng

NHỮNG
MỐI QUAN TÂM
CỦA CHÚNG TÔI

Tại Vietnox, chúng tôi quan tâm đến con người, lấy con người là trung tâm của mọi hoạt động. Vì thế, con người Vietnox được đào tạo để đạt chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, tận tâm trong công việc, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến khách hàng. Các câu hỏi thường trực trong mỗi con người Vietnox là: Sản phẩm đã phù hợp với khách hàng chưa? Khách hàng có hài lòng với dịch vụ của mình chưa? Và trên hết là khách hàng đã làm giàu được từ sản phẩm của mình chưa?

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỐT NHẤT TRONG NGÀNH THÉP

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ môi trường và khả năng tái sử dụng nguyên liệu. Thông thường, khách hàng của chúng tôi băn khoăn về việc làm thể nào để tối ưu hóa sản phẩm lỗi, phần phế liệu còn lại trong quá trình sản xuất. Phòng Recycling Scrap của chúng tôi có nhiệm vụ phối hợp cùng khách hàng để đưa ra các giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

YẾU TỐ
CON NGƯỜI
TẠI VIETNOX

Tại Vietnox, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Vietnox: “Chính trực - Chịu trách nhiệm - Học tập trọn đời - Mối quan hệ - Hạnh phúc & Thịnh vượng”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Vietnox đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


Quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc đang cần tư vấn?
Chúng tôi luôn sẵn lòng trao đổi với quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một trong các phương thức sau:
Địa chỉ: Phòng 6, Tầng 17, Tòa nhà Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel/Hotline: +024 3641 0169
Quý khách có yêu cầu về sản phẩm, mua hàng, vui lòng liên hệ E-mail: sales@vietnox.com
Quý khách có yêu cầu về nghiệp vụ tài chính, vui lòng liên hệ E-mai: ketoan@vietnox.com